Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกภาพคนโง่ที่สร้างความร่ำรวยรอคอยคุณอยู่ ถ้าคุณถูกใจแนวความคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะนำมาซึ่งแจ็คพอตโดยตรง และสิ่งที่คุณต้องทำเป็นกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและ 10 เพย์ไลน์ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นได้ เริ่มจากด้านล่าง และจะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครขัดขวางได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกจำพวกจะถูกนำเสนอในเกมและจะเป็นความอดสูที่จะไม่ตัดคุณ นอกนั้น เข้าไปในอาคารนี้และค้นหาทุกชั้นอย่างพิถีพิถัน

ป่ายปีนขึ้นไปดูวิว

ข้างใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยทรัพย์สมบัติในแบบใดแบบหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร นั่นเป็นสิ่งที่คุณจะเจอได้ในตึกระฟ้าขนาดใหญ่โตมโหฬารแห่งนี้ ที่ข้างบน คุณจะเจอกับวิววิวที่ดีเยี่ยมที่สุดของเมือง และพิสูจน์แล้วว่าคุ้มมากมาย

ข้างหลัง แสงอาทิตย์จะค่อยๆเลือนหายไปพร้อมทั้งแสงสีม่วงและสีส้มอันสวยสดงดงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และมีเครื่องหมายล้นหลามในสีแดง น้ำเงิน ทองคำ เขียว ม่วง และน้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้เห็นแอนิเมชั่นแสนบันเทิงใจพร้อมเสียงพื้นหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งผองสร้างด้วยภาพวาดที่ยอดเยี่ยมและสง่างาม

ดุจเหมือนดังเพชรเม็ดสวย วับๆ และใหม่แกะกล่อง Scatter ถูกนำเสนอเป็นเครื่องหมาย Step Up และในจำนวนนั้นมีค่ามากมาย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.