Slot Tumble Dwarf

คนแคระแกร็นกลิ้งเกลือก

คนแคระแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และก็คุณสมบัติคาถาเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนแคระแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และก็ทั้งหมดทุกอย่างในขณะยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมโหฬารที่มีจุดสีขาว ถ้าเกิดคุณมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้ไปสู่เกม และก็ความข้องใจทั้งผองของคุณจะเป็นจริง และก็อื่นๆอีกมากมาย

ร่วมคนแคระแกร็นในการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่เวทมนตร์พร้อมกับดาวแคระแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อจะปรับแก้อัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นคาถาอาคมจากหนังสือ และก็เพิ่มกลวิธีกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะนึกในใจในตอนค่ำ และก็แปลงเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาทำขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษเยอะมาก ทำให้ท่านมีความรู้สึกว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดและก็ดูเหมือนเขาจะน่าสนใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็แล้วแต่ ทิวภาพก็ดูสวยด้วยสีเขียวและก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งแทบมองไม่เห็น ปราสาทตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวเนื่องกับเวทมนตร์เยอะมาก และก็ในหมู่พวกเขามีหนังสือคาถาอาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง และก็บอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่มากมายและก็แสดงในวันที่สดใสและก็มีแดด

 

คนแคระแกร็นซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters และก็เครื่องหมายฟรีสปิน

ในขณะเกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งเยอะมาก ซึ่งเป็นได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าพิศวง ยิ่งกว่านั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนแคระแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.